SẢN PHẨM
 

Baocaosubentre kính chào các bạn!!!

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn

Giới thiệu
Chào mừng các bạn đã đến với baocaosubentre.com với phương châm bán hàng " Làm phong phú cuộc sống " hi vọng sẽ được phục vụ quý khách hết mình.

 Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính như: bao cao su, bao cao su tăng kích cỡ dương vật, bao cao su gân gai, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng một số mặt hàng từ công ty nhập khẩu và phân phối tại việt nam một số sản phẩm được xách tay từ các nước G8 về như Mỹ, Đức, Anh quốc đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm một số các mặt hàng : bao cao su durex, bao cao su giúp ngăn xuất tinh sớm, thuốc chống xuất tinh sớm….Do nhu cầu cao của quý khách nêm chúng tôi còn bán thêm các hàng hóa thuốc trị xuất tinh sớm, thuốc bôi trơn âm đạo, dụng cụ tình dục nam, dụng cụ tình dục nữ, thực phẩm chức năng.

Qua một thời gian dài phục vụ , chúng tôi tự hào được khách hàng công nhận là hệ thống cửa hàng bao cao su số 1 tại Việt Nam hiện nay . Hi vọng với sự cải tiến liên tục cả về giá thành , chất lượng và mẫu mã sản phẩm mới, chúng tôi vần tiếp tục được các bạn ủng hộ như trong thơi gian qua . Tầm Nhìn Chiến Lược:

- Đáp ứng nhu cầu hiện tại , nghiên cứu sáng tạo sản phẩm dựa trên phản hồi khách hàng để định hướng cho tương lai .
- Đa dạng sản phẩm / dịch vụ .

Sứ Mệnh:

- Giữ vững và phát huy vai trò người dẫn đường trong vai trò nhà cung cấp số 1 tại VN các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tình dục an toàn, lành mạnh .

- Định hướng phát triển các giải pháp hỗ trợ xây dựng 1 cộng đồng an toàn về tình dục .

Giá trị cốt lõi:

- Liên tục cải tiến , sáng tạo . - Xây dựng , kiến tạo sản phẩm giá trị cho xã hội .

- Xây dựng 1 tập thể mạnh , đoàn kết nhằm phát huy tối đa sức mạnh để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng . Sáng tạo giá trị cho xã hội

- Kinh doanh trung thực - Hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng cao nhất. - Nghiên cứu sản xuất sản phẩm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu . - Hướng đến lợi ích của khách hàng Nếu bạn còn e ngại khi cần tư vấn mua sản phẩm vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0966.408.921 - 0963.772.637 - 0753.510.734

 Thân mời các bạn ghé tham quan.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG BAO CAO SU YÊU 24H
SỐ 6C - ĐOÀN HOÀNG MINH, KP4, PHƯỜNG PHÚ KHƯƠNG - TP BẾN TRE
LIEN HE:
0966.408.921
0963.772.637
0753.510.734

DEVELOPED BY NGUYEN SON